Bật Mí Top Gà Chọi Đẹp Nhất Thế Giới Hiện Nay

Những giống gà chọi đẹp nhất thế giới

Để tạo ra những chú gà chọi đẹp nhất thế giới, những chiến kê bất bại, ngoài việc có mắt nhìn và biết chọn giống thì công đoạn quan trọng không kém đó chính là nuôi dưỡng và chăm sóc. Những sư kê hay sẽ tạo ra những chú gà chọi đẹp, dẻo dai và mạnh mẽ. Bài viết hôm nay QH88 xin tổng hợp và chia sẻ đến các bạn top những chú gà chọi đẹp nhất thế giới.

Những giống gà chọi đẹp nhất thế giới
Những giống gà chọi đẹp nhất thế giới

Giống Gà Chọi Đẹp Nhất Thế Giới Sweater

Đừng đầu danh sách những chiến kê đẹp nhất thế giới phải kể đến gà Sweater. Không chỉ đẹp, giống gà này cũng tương đối phổ biến. Gà Sweater sở hữu màu lông sáng, đuôi lao, chân vàng và mồng dâu. Thân hình của gà tương đối cao lớn, mạnh mẽ và khá đẹp. Xét về phong cách thi đấu, chiến kê này hội tụ đủ các yếu tố, dẻo dai, mạnh mẽ, tốc độ và thông minh.

Gà tre Mỹ giống gà chọi đẹp nhất thế giới
Gà tre Mỹ giống gà chọi đẹp nhất thế giới

Gà Nói Việt Nam

Nhắc đến những giống gà chọi đẹp sẽ thật thiếu sót nếu không kể đến giống gà nòi của đất nước hình chữ S. Gà đòn và gà cựa là hai giống gà được đánh giá có vẻ đẹp nổi bật hơn hẳn. Nếu như giống gà chọi- gà đòn mang nét đẹp khỏe khoắn, rắn chắc thì các dòng gà cựa lại có màu lông bắt mắt và thu hút hơn hẳn. Tuy nhiên, cả 2 giống gà này đều có điểm chung là đá hay, thiện chiến và không bao giờ khuất phục.

Gà Chọi Thái Lan Đẹp Nhất Thế Giới 

Gà chọi Thái Lan nổi tiếng từ rất lâu. Thế nhưng, phải đến năm  2009, Hiệp hội tiêu chuẩn Gia cầm Anh mới công nhận, đây là một giống gà chọi đặc trưng của xứ Chùa Vàng.

Không hổ danh là một trong những giống gà chọi đẹp nhất thế giới. Gà chọi Thái Lan có bộ lông dài óng mượt từ đầu tới chân. Nhìn qua anh em sẽ thấy rõ được sự khác biệt của nó so với nhiều dòng khác.

Gà chọi Thái Lan còn được mệnh danh là một chiến kê đại tài. Thân hình của giống gà này khá nhỏ gọn. Phần cần cổ dài và to, đầu nhỏ, mỏ hơi khoằm, vành mắt lồi, hốc mắt nhô cao. Với đôi chân cao và thanh mảnh, mỗi khi ra đòn chúng đều gây nên những vết thương nghiêm trọng cho đối thủ.

Gà Asil

Cái tên tiếp theo được góp mặt trong danh sách những giống gà chọi đẹp nhất thế giới chính là Gà Asil. Giống gà này được xem là tổ tiên của nhiều giống gà hiện đại ngày nay. Vì chúng được lai tạo với nhiều giống gà khác nhau để tạo ra các giống gà mới.

Chiến kê Asil có vóc dáng to lớn bậc nhất gần như đứng đầu trong số các dòng gà chọi. Giống gà chọi này mang vẻ đẹp độc đáo mà không có dòng gà nào có thể sánh được.

Gà Tre Mỹ Giống Gà Chọi Đẹp Nhất Thế Giới

Gà tre Mỹ giống gà chọi đẹp nhất thế giới nhỏ nhưng có võ
Gà tre Mỹ giống gà chọi đẹp nhất thế giới nhỏ nhưng có võ

Gà tre Mỹ là một trong những giống gà nổi tiếng bởi khả năng đá cựa miễn chê. Thật khó tin khi cơ quan nội tạng của giống gà này chỉ nhỏ bằng 1/3 – 1/2 những chú gà bình thường. Trọng lượng cơ thể của gà trống tre Mỹ dao động từ 900g – 1kg, trong khi gà mái thường là khoảng 700 – 800g. Quả thật đúng với câu nói “ nhỏ mà có vỏ”. Dù có thân hình khá nhỏ, nhưng nó lại được xếp vào danh sách những chiến kê có tốc độ ra đòn nhanh nhất hiện nay.

Gà Tre Mỹ cực kỳ hiếu chiến và máu lửa. Mỗi khi ra trận, gà tre Mỹ luôn làm cho đối thủ phải quay cuồng và mất đi khả năng chống đỡ cũng như phản kháng. Chiến kê này di chuyển cực kỳ nhanh, thoát ẩn thoát hiện như một cơn gió. Gà tre Mỹ quả thật là một đối thủ đáng gờm mà bất kỳ giống gà đá nào hiện nay cũng cần phải dè chừng.

Trên đây là thông tin về những giống gà chọi đẹp nhất thế giới được QH88.bet dày công thu tập và tổng hợp. Tùy thuộc vào sở thích, cũng như hầu bao của mình mà anh em có thể đưa ra nên lựa chọn giống nào cho phù hợp. Đừng quên thường xuyên truy cập website để đón đọc nhiều thông tin thú vị.

Anh em liên lạc thông tin dưới đây để nhận khuyến từ nhà cái qh88 mãi mới nhất cũng như hướng dẫn chơi game, nạp rút tiền nhanh chóng tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!