Gà Mỹ Dòng Kelso Có Điểm Gì Đặc Biệt Gì Nổi Bật?

Gà Mỹ dòng Kelso

Trong tất cả các loại gà chọi thì gà mỹ dòng kelso là một đối thủ nặng kí của dòng Hatch Mỹ. Giống chọi thông minh này sẽ được xuất khẩu đi khắp mọi nơi trên thế giới. Nếu bạn yêu thích dòng chiến kê này, đừng bỏ qua bài viết này. QH888 sẽ giới thiệu và đưa ra cho bạn những thông tin mới nhất về gà mỹ dòng kelso này!

Nguồn Gốc Xuất Hiện Của Gà Mỹ Dòng Kelso

Gà Mỹ dòng Kelso
Gà Mỹ dòng Kelso

Chỉ cần nhắc tới dòng gà này bạn sẽ không thể bỏ quên nhà tạo giống đỉnh cao Walter Kelso. Đây là một trong nhiều nhà tạo giống gà tại Mỹ nổi tiếng. Tính tới thời điểm hiện tại gà mỹ dòng kelso vẫn được rất nhiều người ưa chuộng và mong muốn sở hữu.

Từng là người sở hữu một số lượng lớn các loại gà như Clarets, Madigin Grays và Texas Rangers. Ông mong muốn và đưa ra nhiều ý tưởng để cải tạo và làm mới dòng gà này. Chính vì thế nhà lai tạo giống này đã dành nhiều thời gian hơn để tìm lựa chọn ra những loại gà ưng ý cho chúng phối kết hợp và thử nghiệm. Phải trả qua cả một quá trình bền bỉ và kiên trì, gà mỹ dòng kelso đã ra đời và gây được tiếng vang lớn.

Đặc Điểm Vượt Trội Của Gà Mỹ Dòng Kelso

Đặc điểm nổi bật của gà Mỹ dòng Kelso
Đặc điểm nổi bật của gà Mỹ dòng Kelso

Đối với những người mới chơi và tìm hiểu về gà mỹ dòng kelso có thể sẽ cảm thấy bỡ ngỡ. Vì chúng có nhiều chủng loại khác nhau. Và theo như thống kê có tới hơn 10 loại gà Mỹ được xếp vào dòng Kelso. Do đó, nếu anh em yêu thích và mong muốn hiểu sâu hơn về gà mỹ dòng kelso có thể tham khảo một vài đặc điểm dưới đây.

  • Một hình dáng thon gọn được tạo ra từ phần đầu gà kết hợp với cổ gà. Nó không phải dạng tròn và to như những loại khác.
  • Đối với mào sẽ có mào 3 lá hay mào vua là chủ yếu
  • gà mỹ dòng kelso sẽ có lông đuôi cong tròn và có từ 2-3 cọng lông dài đặc biệt hơn
  • Một màu sắc chủ yếu của loại gà này đó chính là đỏ điều hoặc là ô ớt.
  • Chân gà mỹ dòng kelso có màu vàng hoặc màu trắng.

Nếu bạn để ý sẽ nhận thấy dòng gà này rất thông minh. Nó luôn tạo ra cơ hội và không bao giờ tấn công trực tiếp đối thủ mà sẽ luôn tìm cách tránh né. Cuối cùng chúng sẽ tạo ra nhiều cú đá hiểm và kết thúc trận chiến giành lấy chiến thắng.

Một Vài Loại Gà Mỹ Dòng Kelso Nổi Tiếng Hiện Nay

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều gà mỹ dòng kelso khác nhau. Tuy nhiên có hai dòng cực kì nổi tiếng. Đó chính là Firebird Kelso và Out and Out Kelso. Chúng liên tục giành được chiến thắng trong các trận đấu.

Firebird Kelso Dòng Gà Tuyệt Đỉnh

Dòng gà tuyệt đỉnh Firebird Kelso
Dòng gà tuyệt đỉnh Firebird Kelso

Nếu bạn là người đam mê với gà mỹ dòng kelso thì chỉ cần nhắc tới tên nó thôi cũng đủ hiểu nó đặc biệt như thế nào. Firebird Kelso không chỉ được ưa chuộng tại Mỹ mà còn nổi tiếng tại khu vực Philippine. Ở đất nước này người sở hữu nhiều gà Firebird Kelso nhất chính là thủ phủ Manila.

Loại gà này nổi tiếng bởi vì chúng liên tục chiến thắng và giành được nhiều phần thưởng trong các cuộc thi đấu. Bạn sẽ không thể đoán được độ thông minh và những cú đá ra đòn đỉnh cao của chúng. Không khó để chúng ta nhìn nhận và đánh giá sự dũng mãnh và tinh thần chiến đấu của dòng Firebird Kelso.

Out And Out Kelso Dòng Gà Chứa Sức Mạnh 

Dòng gà sức mạnh Out And Out Kelso
Dòng gà sức mạnh Out And Out Kelso

Đây là một dòng gà sở hữu một vài điểm đặc biệt. Chúng có màu đỏ và ngựa đen xuất hiện trong màu lông. Loại gà này liên tục được nghiên cứu và lại tọa. Cuối cùng kết quả đã thành công tạo ra Out and Out Kelso. Những con gà này thì cũng thường xuyên giành chiến thắng trong nhiều cuộc đá gà.

Bên cạnh đó trong mỗi trận đấu, chúng luôn để lại cho người xem ý nghĩ khác thường. Nếu là người đam mê và yêu thích các trận đấu gà bạn không nên bỏ qua lỡ dòng gà này.

Như vậy bài viết trên QH88ae.com đã đưa ra cho bạn một vài thông tin về gà mỹ dòng kelso. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Chúc bạn sẽ có những con chiến kê đỉnh cao và trận đá khoái chí.

Anh em liên lạc thông tin dưới đây để nhận khuyến từ nhà cái qh88 mãi mới nhất cũng như hướng dẫn chơi game, nạp rút tiền nhanh chóng tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!