Top 5 Vảy Gà Chọi Thần Kê Thuộc Hàng Linh Kê Thần Tướng

Những vảy gà chọi thần kê thuộc hàng linh kê thần tướng

Đối với những người “yêu thích” gà chọi thì việc chọn một con gà chọi khỏe mạnh với sức chịu đựng tuyệt vời và sức đấm là vô cùng quan trọng. Bởi gà chọi không còn là thú chơi sành điệu mà còn là thú cưng mang lại nhiều lợi ích bất ngờ. Trong đó, Vảy gà chọi thần kê là một miếng vảy rất lớn nằm dưới đầu gối và là vị trí cao nhất trên chân gà trống. Nếu gà của bạn có kiểu vảy này cho thấy nó có sức chịu đựng tốt. Trong đó bao gồm khả năng né đòn hiểm và ra đòn cực kỳ chính xác.

Những vảy gà chọi thần kê thuộc hàng linh kê thần tướng
Những vảy gà chọi thần kê thuộc hàng linh kê thần tướng

Vảу Gà Chọi Án Thiên 

Vảy phủ địa có hình dáng rất giống với vảy án thiên, chỉ khác ở chỗ là vị trí của nó thì nằm ở dưới cựa và nắm sát ngay đầu của bốn ngón chân. Với những chú gà có loại vảy này thì ở trong bất cứ trận chiến nào, nó cũng rất nhanh nhẹn, tinh nhanh và cựa địch khó có thể nào xuyên thấu vào bên trong được.

Vảу Gà Chọi Phủ Địa

Vảy gà chọi phủ địa
Vảy gà chọi phủ địa

Vảy gà chọi phú địa cũng có hình dáng khá giống với các loại vảy tốt ở trên, tuy nhiên sự tốt xấu của vảy vấn cán này còn tuỳ thuộc khá nhiều vào ví trí mà nó xuất hiện. Nếu như vảy nằm ở trên cựa hay là có từ bốn vảy trở lên ở ngay sát đầu gối thì bạn không nên sử dụng chú gà này trong các trận đấu. Còn lại, nếu như có 3 vảy nằm ở sát đầu gối thì chắc chắc đó chính là một chiến kê rất dũng mãnh.

Đây chính là một loại vảy được cho hạng cực lớn, có thể dựa vào vảy đó mà phát xét được khá năng của một con gà chọi. Đây được coi là cách xem gà chọi độc lạ và hay nhất hiện nay. Nếu như vảy độc giáp nằm ở ngay trên cựa thì rất tuyệt, còn nếu như không phải ở vị trí đó thì chú gà này cũng chỉ là loại bình thường mà thôi. 

Vảу Gà Chọi Độc Giáp, Liên Giáp, Đại Giáp

Vảy gà chọi đại giáp
Vảy gà chọi đại giáp

Vảy gà chọi liên giáp được hình thành bằng cách hợp nhất hai miếng vảy bình thường. Bạn sẽ không thể bỏ lỡ con gà chọi của nếu con gà chọi đó sở hữu giáp nằm ở hàng thứ tư từ đầu gối trở xuống. Cho dù đó là giáp ngoại hay giáp nội, tất cả đều là những con gà chọi chiến đấu tốt mà bạn nên tham gia trận chiến.

Đặc biệt hơn so với áo giáp, Vảy đại giáp  là sự liên kết của ba miếng vảy  bình thường lại với nhau. Cho dù đó là bộ giáp vĩ đại bên ngoài hay bộ giáp vĩ đại bên trong, đây là những con gà trống chiến đấu dũng cảm và mảnh mai với những chiếc cựa có khả năng đâm những đòn dữ dội.

Vảу Gà Chọi Hổ Khẩu, Vảу Hàm Long

Nó là một loại vảy nội giáp, nhưng vảy hổ khẩu thì có hình miệng hổ nằm ở chóp, ở giữa có một lỗ làm hai phần bằng nhau và ngậm vảy hàng thới đi lên. Tương tự, lỗ trong hàm long chia hàm dài thành hai phần không bằng nhau. Khi chọi gà chọi có hai kiểu chọi này, chúng đều là đều là gà giỏi để tung ra những đòn uy lực có thể hạ gục đối thủ đang chọi.

Vảy Gà Chọi Giáp Vy Đạo

Vảy gà chọi giáp vy đạo
Vảy gà chọi giáp vy đạo

Nó là một loại vảy tiếp nối của ba chiếc hoặc xếp thành hàng quách có hình dạng giống như một con dao đang chĩa vào một cái cựa gà. Nếu có kiểu ra đòn này thì gà của bạn sẽ được coi là cực kỳ “độc” với khả năng ra đòn nhanh đến mức đối thủ không thể trở tay. Là một loại vảy  được xếp thắng hàng đều bắt đầu từ hàng nội lên tới cựa,  vảy nội hoa  vốn là một giống vảy quý hiếm. Thậm chí còn hiếm hơn khi hàng kéo dài đến đầu gói trên cả hai đùi gà. 

Những con gà loại này thường có khả năng ngăn cản đối phương đánh. Và trong những tình huống giáp thấp, bạn thường tung ra những đòn đánh mù mịt liên tiếp khiến bạn bị “choáng” tại chỗ. Trên đây là tổng hợp các vảy gà chọi thần kê giúp bạn chọn được chiến kê mạnh nhất. Hy vọng với những chia sẻ của QH888 sẽ giúp người chơi dễ dàng giành chiến thắng khi chơi đá gà!

Anh em liên lạc thông tin dưới đây để nhận khuyến từ nhà cái qh88 mãi mới nhất cũng như hướng dẫn chơi game, nạp rút tiền nhanh chóng tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!